Không đề...

By Áo The Guốc Mộc

 

 

 

Em thả nỗi nhớ lên trời..

Gió sẽ đưa đi mất...

Như cánh diều tuổi thơ em buông dây cho vi vu cõi nào vô tận..

Bay đi..

 

Em dõi theo cánh chim thiên di..

về phương nam ấm áp

anh nơi xa xôi - ngày bình yên lá reo vui trên đường về xanh ngát..

anh quên..

 

Em..

trôi theo năm tháng ru êm sợ một ngày ký ức bụi mờ ...xa ngái

Những đêm trắng Scandinavi có làm phai đi những ngày xưa thân ái?

Ta quên...

 

Em..

muốn ngủ một giấc bình yên thấy mình lãng du trên miền cỏ dại...

để được nắm tay anh trên đường về trong giấc mơ hoang hoải..

ngàn đời...

 

 

More...

Trịnh...

By Áo The Guốc MộcMore...

CÓ VẾT THƯƠNG NÀO BÌNH YÊN...(cho Ly..)

By Áo The Guốc Mộc


A love she has to forget. A game she has to quit. Cause she is so scared of the end when the game is over... No unhurt wound... (Midnight Poison)

*****

Cô gã và anh. Một câu chuyện tình một trò chơi một trò đấu trí. Cô gọi thế. Mà sao thứ tự không là cô anh và gã...

Không thể là cô anh và gã. Vì anh đã thuộc về quá khứ một quá khứ cố níu không được cố quên chưa thể mà đau nhói khắc khoải đứng ở hiện tại nhìn về.

Cô gã và anh tức là gã đang là hiện tại thế ư? Cô gã và biển.

2 ngày 1 đêm. Cô gọi chuyến đi đó là "cuộc hành trình tìm lại nụ cười"

Từ ngày không còn là cô bé của anh cô bực bội nhận ra mỗi khi nhe răng làm duyên làm dáng chụp hình cô luôn có cảm giác nụ cười của cô không-còn-là-của-cô. Một cái gì đó méo xệch một nụ cười ma-nơ-canh. Không hồn! Cô làm với gã những điều cô không làm được với anh.

Cô làm với gã những điều cô từng mơ ước được làm với anh. Mơ ước đến khắc khoải. Cô yêu biển có lẽ là nhiều như yêu anh như từng yêu anh. Biển mạnh mẽ biển lãng mạn những con sóng bạc đầu cái mênh mông xa thẳm những làn gió khi mát lành lúc ào ạt xoa dịu mơn man dập dềnh như gã không... như anh.

2 ngày 1 đêm. Cô làm được những cái mà cái đầu điên khùng của cô từng có thể vẽ ra được. Gã chiều cô như cưng chiều một con mèo con nhõng nhẽo.

2 ngày 1 đêm. Đi để vứt bỏ để F5 để sống cho mình. Cô bảo với gã "cuộc đời có bao lâu mà hững hờ"... nhưng cô không bảo với gã một điều cô khoái trá gặm nhấm một mình. "Đi để dấn vào trò chơi cô đang chơi".

2 ngày 1 đêm. Khi cô cười với gã nhí nhảnh với gã nồng nhiệt với gã lúc cô trống không nghĩ về anh ở một nơi chắc là xa xa lắm lắm.

2 ngày 1 đêm. Bàn tay cô khi thì nằm gọn trong tay gã để được sưởi ấm trong chặng đường dài lúc thì được níu chặt để cô thoải mái ngủ ngay cả khi chạy xa lộ (tay lái cứng nhỉ một tay mà gã cứ kéo 80-90km/h).

2 ngày 1 đêm. Cô tha hồ ăn hiếp và vòi vĩnh gã cùng gã ngắm hoàng hôn trên ngọn hải đăng mỉm cười cô bảo mình giống Titanic nhỉ.

2 ngày 1 đêm cô kéo gã lên tầng thượng nhà hàng sang bậc nhất phố biển uống cà phê và hóng gió.. Gió gió và gió lồng lộng. Gió của biển chẳng bao giờ làm cô co ro. Gió của biển cùng cái lạnh mang cô đi xa thật xa mang theo những giọt nước mắt chưa kịp làm mắt long lanh chưa kịp tràn khóe mi. Khi cô kể với gã về một đám cưới một người làm vợ anh từ "vợ" mà nói ra cô nghe tim mình thắt lại... một thời anh âu yếm gọi cô là vơ là bà xã.

Gió vẫn lồng lộng Một cocktail và một mocktail. Ly của gã thanh thoát và trắng tinh khôi ly của cô đỏ rực rỡ hoàn hảo. Gã gọi ly của gã là "vẫn nhớ" vì cái vị rượu cay nồng và rồi ngọt dịu pha lẫn đăng đắng về sau của chocolate. Gã ra chiều tâm đắc lắm với cái ly sake của mình cô thì nhăn mặt không chịu nổi mùi rượu cô cười rồi cong môi gọi ly của cô gợi nhớ đến điều gì đó về trái cấm. Bởi cái sắc đỏ quyến rũ làm người ta khó cưỡng cô bảo tên ly của cô là "nồng nàn"... còn của gã cô không thích cái màu trăng trắng đến lạnh như vậy trong không gian lộng gió như thế. Nó mang lại cho cô cảm giác lành lạnh chẳng an bình. Cô gọi ly của gã là "lạnh lùng". Gã cười sửa lại là "đánh mất" khi cô rút tay mình về.

11 giờ đêm gã chở cô ra biển gềnh đá sóng vỗ bạc đầu gã lụi cụi nhặt cho cô những hòn đá. Cô bỏ chúng vào cùng với những tấm hình cô và anh gã bảo cô đừng ném đừng bỏ một thời hạnh phúc cô từng có rồi gã lại chỉ cô cách ném sao cho thật xa. Hít một hơi sâu nhắm mắt và mím môi anh biết không cô đang ném bỏ một thời yêu thương của họ. Chỉ một cái vung tay sóng nuốt trọn tất cả... thoáng hiện lên trong đầu cô là nụ-cười-từng-hạnh-phúc của mình và gương mặt anh. Quay lại và bắt gặp ánh mắt gã: "Em thấy sao? - "Thật dễ chịu giờ em là người tự do" cô cười toe.

2 ngày 1 đêm. Gã chở cô dạo bờ biển cô hát: Vẫn biết mây trời bay là bay đi mãi vẫn biết anh chẳng như lời anh vẫn nói vẫn thương thật nhiều vẫn yêu thật nhiều vẫn luôn chờ mong dù trưa nay phố biển không có anh... Yêu em yêu em mà sao vẫn cứ gian dối người ơi em muốn tin tin tình yêu anh chân thành... Cần tay níu để biết anh còn gần cần môi nóng để biết lòng còn ấm cúng...

Can you imagine someone else is by my side I’ve been afraid he couldn’t keep me from falling... Sometimes I see you when I close my eyes you’re still a part of my life But I can breath again dream again I’ll be on the road again like the other days Now I fell free again so innocent someone makes me whole again...

Hát cho anh hay hát cho gã dù gì cũng gió cuốn mây bay chỉ còn là những âm thanh nghe vui tai như từ hai chiếc chuông gió làm từ những vỏ ốc xinh xinh gã mua cho cô. Vui... mà tan rất nhanh giữa chiều lộng gió phố biển.

2 ngày 1 đêm. Cô khoái trá như một người từ xa đứng nhìn bản thân đặt ra những quy tắc và rồi tự mình dẫm đạp tanh bành những quy tắc đó.

2 ngày 1 đêm. Gã thằng nhóc con đôi khi muốn chọc gã cô gọi thế. Khi gã bằng tuổi cô thì gã sẽ quỷ quái và hấp dẫn đến mức nào nhỉ? Gã một mẫu đàn ông sống bằng cái đầu lạnh lùng bên trong mà nồng nàn bên ngoài. Gã mẫu đàn ông có sức mạnh của thỏi nam châm mà cô là một cục sắt.

2 ngày 1 đêm. Gã đưa cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác... Gã ấm nóng như cái màu đỏ ly mocktail cô uống nồng nàn như vị rượu ly cocktail của gã khi đi vào cổ họng khiến cô nhăn mặt tức thì... rồi để lại vị ngọt lạ kỳ quyến rũ. Nhấp một ngụm nhíu mày... rồi lại muốn thử tiếp ngụm thứ 2 mạnh mẽ như những cơn gió quất vào mặt vào da thịt và bờ vai trần khiến cô chao đảo những nụ hôn cái đêm hôm đó.

Gã - cô trò chơi đang cân bằng. Trò chơi của một thằng đàn ông bị hấp dẫn bởi sự thông minh và đầy bất ngờ nơi cô. Và trò chơi của một đứa con gái háo thắng... nhưng cũng đang bị hấp dẫn bởi một thằng đàn ông có nhiều cái hay hay.

Hai cái đầu thông minh và hai trái tim lạnh trò chơi thật là thú vị! Trò chơi vẫn đang cân bằng khi cô-chưa-yêu-gã. Trò chơi với phần thắng sẽ nghiêng về phía cô nếu cô có thể biến mất khỏi gã chứ không để gã-biến-mất-khỏi-cô. Cuộn tròn trong vòng tay gã cô nhấm nháp cái dư vị mạnh mẽ từ gã vẫn đang âm ỉ trong mình và ngắm đôi mắt với hàng mi dài sát gái nhắm nghiền. Trong giấc ngủ gã có biết là đoạn kết của trò chơi này đang đến ngày mới năm mới chuyến đi này sẽ là quá khứ...

Và cô sẽ biến mất. Cô sẽ hí hửng giành lấy cái quyền biến mất của gã. Gã nhé gã có thể biến mất với nhiều đứa con gái khác trong cái số đào hoa của gã nhưng với cô thì đổi vai gã không có cơ hội đó đâu. Cô bắt đầu trò chơi thì cô sẽ là người kết thúc. Nhếch mép cười cô hôn lên môi gã để rồi môi gã níu chặt lấy cô kéo cô hòa vào trong gã lần nữa... Văng vẳng trong đầu là giọng cô nói với gã trên cái sân thượng lộng gió tối đó... "Yêu ở bãi biển tuyệt lắm chứ... hoà vào nhau... hoà vào sóng... và sóng cuốn trôi..." Cô đã sống cuộc đời quá khứ bằng cách đi tìm và chạy theo giấc mơ hạnh phúc... mà có lẽ... sức cô yếu... chân cô chẳng mạnh... tay cô quá nhỏ.

Cô muốn một lần thử thay đổi cái định nghĩa của mình về hạnh phúc. À mà cái từ hạnh phúc có lẽ chẳng đúng trong phong cách sống mà cô sẽ chọn đâu. Hạnh phúc nghe sao mà lớn lao quá thiêng liêng quá...

Trong style mới này có lẽ từ thích hợp hơn là "tận hưởng vui vẻ và let it pass by..." Cô bảo với gã: Slogan của em ư? Cái gì không giết được em sẽ làm cho em mạnh mẽ hơn. Nhưng thế nào gọi là mạnh mẽ? Là lối sống chọn lựa giữ lại những khoảnh khắc. Chỉ những khoảnh khắc vui vẻ hết mình... Tận hưởng cuộc sống đến mức tối đa theo nghĩa đen đến tận cùng của chữ "tự do"... và thật thật thật hững hờ lạnh lùng vô cảm không để điều gì làm cho mình phải buồn không để cho một ai trở thành là một người quan trọng trong lòng. Hay mạnh mẽ là như một người chị lớn yêu thương từng bảo cô khi mắt cô tràn nước: Mạnh mẽ là yêu đau và mất mát nhưng vẫn có thể nở lại nụ cười sau cơn đau vẫn mở lòng ra mà bước tiếp sống tiếp và vẫn tràn đầy yêu thương. Vẫn tiếp tục đặt niềm tin và hy vọng... dù rồi lại có thể bị nhấn chìm nghỉm. Rã rời rồi lại cố ngoi lên... hahaha...

Thở dài cô nhắm mắt nuốt ực viên đầu tiên của vỉ thuốc 2 viên. Nhếch mép cười... trò chơi nào mà chẳng phải trả tiền vé để tham gia. Trò chơi càng hay càng mang lại những cảm giác tuyệt vời thoả mãn thì giá vé càng cao. Đơn giản thế thôi! Và gã thì làm cô thoả mãn.

Lyrics bài hát gã gửi cô nghe: Turn the lights down low... take it off... let me show my love for you... insatiable... Cô đặt lại: Turn the lights down low... take it off... let me show my lust for you... insatiable!!!... Chính xác hơn. Nhưng cô sợ.

Chẳng biết từ lúc nào cô luôn bị ám ảnh những tội lỗi con người những hình hài bé nhỏ chưa kịp tượng hình đã bị tước bỏ thải ra nhớp nhúa nhoè nhoẹt đặc quánh những màu đỏ. Chẳng nồng nàn ngọt ngào như cái ly mocktail cô uống mà tanh nồng lợm giọng mắt cay lở loét cả một mảng tâm hồn. Lắc đầu thật mạnh để quay về với bộn bề công việc...

Lại chợt nhớ khi mái tóc cô rối bù vì ào ạt gió vì bàn tay và đôi môi gã. Khoảng cách giữa con gái và đàn bà... mong manh như chính cái màng mỏng mỏng như một cái nhói đau rất nhẹ mà cảm giác mãi khó quên. Bảo thủ mà nổi loạn... cô là thế!

Lại nhếch mép cười. Một lần yêu và một lần đau. Một lần cô sống quá thật yêu quá thật khóc cũng thật nốt... để rồi vỡ tan tành cái hình ảnh một đứa con gái mạnh mẽ không luỵ tình cô dày công xây dựng lên trong mắt mọi người. Chỉ còn là một cô yếu đuối mỏng manh và hình như "thiên hạ" cứ muốn che chở bảo vệ thậm chí là rào cô lại giữ cô trong một cái lồng vô hình. Như vậy thì những đắng cay ngoài kia không có cơ hội đánh vào cô một lần nữa...

Chỉ một lần thôi mà cô hối hận và tiếc nuối vô cùng. Cả bực bội cô thấy mình như một con ngốc. Trái tim đàn bà! Chẳng phải cô yêu anh lắm sao vậy mà đôi môi gã vẫn đốt cháy cô nụ hôn của gã vẫn nhận chìm cô và cái mạnh mẽ đàn ông của gã vẫn làm cô nhắm nghiền mắt... tan ra... tan cả những hình ảnh về anh. Vứt bỏ một ám ảnh này để chụp lấy một ám ảnh khác.

Hình như bất cứ nơi nào bán kính 100km quanh cô mà có mùi nguy hiểm là cô lại hì hụi lao tới chui đầu mình vào! Ai bảo cô là cô gái thông minh thì kẻ đó lầm to!


Cứ tưởng mình có thể cầm dao làm đau kẻ khác nhưng lần nào cũng cứa vào chính tay mình. Cô là một kẻ chơi dao dở tệ!

Có vết thương nào bình yên...

More...

Gửi Gió...

By Áo The Guốc Mộc

Này Gió..
Cớ sao chỉ bay ngang phố
khi mùa hè..
râm ran tiếng ve..
nắng cháy má hồng con gái?Ơ kìa Gió!
Cớ sao thổi tung lá vàng
rơi đầy công viên
trong chiều thu ngác ngơ heo may tím?Và Gió..
Cớ sao cứ buốt giá khi đông về
làm xác xao cây gầy guộc cành khô vươn lên trời xám
Phố cổ buồn tênh..độc hành dương cầm lạnh?


Sao Gió..
không ấm áp mãi như trong mùa xuân
để bên cửa sổ cao cao tình yêu ngập ngừng xanh biếc
và lao xao..
sức sống mãi đâm chồi.. ?


Ừ Gió của đất trời ..
Không hoài niệm
Không xanh xao
Muôn thuở rì rào
Ru nắng..


Vậy mà Gió của ai
Chợt khắc khoải
Khi Bi ai
Lúc thở dài
Xao xác..
Rồi bất ngờ cuồng phong
Tan tác..

Ô hay..
Thương quá 1 kiếp Người...

More...

GiẤC MƠ RU....

By Áo The Guốc Mộc
Đêm qua gõ cửa giấc mơ
Bàng hòang cửa mở ..ngu ngơ lạc vào
Trăng thơ gió nhạc rì rào
Hoa thơm cỏ ngọt...xôn xao...ngỡ ngàng
 
Mình như lạc giữa thiên đàng
Mênh mang tiếng hát ru ngàn lá rơi
Hồn trôi theo tiếng đàn lơi
Vẳng nghe sương lạnh khẽ rơi bên hồ 
 
Mình bên nhau tự bao giờ
Mà em cứ ngỡ là giấc mơ ngày nào
Chật căng.. nỗi nhớ thì thào..
Vỡ tung ..
               yêu dấu
                             ngọt ngào
                                             môi anh...
 
 
Biển tràn rung tiếng nhạc xanh
Em trôi trên chiếc thuyền anh bồng bềnh
Ngất ngây
                         Say đắm
                                            Chân thành..
Anh ru em..
                          khúc mộng lành yêu thương
 

 ****

À ơi..xin chớ vấn vương
Anh về ..thôi chốn thiên đường khói bay
À ơi..ngoan ..giấc nồng say
Hôn em trong giấc mơ này..
                                            thiên thu...                                              

More...

Bỗng dưng muốn chết...

By Áo The Guốc Mộc                                                                         (Cám ơn T3 cho cảm hứng làm cái này - xì mai lơ)


Hôm nay bị ốm  bỗng dưng

Design cái chết..cho tưng bừng nào..


...........


Mình thì lo nhất chết già

xuống dưới địa ngục chẳng ma nào nhìn

Hên thì lên được cõi tiên

Cố "cua" cũng chỉ được  tiền bối thôiChết sớm thì tiếc quá nơi

Bao nhiêu cái món ăn chơi chưa  từng

So đo ..tính toán  ..một rừng

Bây giờ quyết định sống chừng 92Gửi trong ngân khố ngàn ‘chai"

Trước lúc chết sẽ làm vài "phép" thôi

Căng da cắt mắt xăm môi

Tiêm botox với..bơm hơi một lèo..****


Làm ma hậu chẳng sợ nghèo

Chỉ lo chẳng có ai theo..thì buồn..(Quyết định chết vậy đi!)

More...

Như là giấc mơ....

By Áo The Guốc Mộc

Như là cách mà chúng ta đợi chờ
sẽ gặp một ai đó xa lạ trong thế giới này để bắt đầu một giấc mơ...
*
Một người bước qua dừng lại và hỏi phải chúng ta quen nhau từ ngày xưa?
một người chạy theo níu vai và hỏi phải kiếp trước chúng ta từng hò hẹn?
một người ngồi lặng yên bên vỉa hè và mỉm cười nói chúng ta thuộc về một số phận
không điều gì có thể cách chia...?
*
Có hàng ngàn con người ta yêu thương nhưng sao chỉ chọn đúng một trái tim ủ ấm trong ngày mưa
những xa lạ bỗng gần đến không ngờ được
thấu hiểu từng cử chỉ bàn tay và nét mặt
từng tiếng cười vui lúc đêm về hay trời sáng
từng lặng im trong lòng ngột ngạt
mà vẫn bình yên thôi!
*
Người từ đâu đó rồi bước vào trong cuộc đời
làm thay đổi hướng đi của giọt nước mắt
thay vì rơi trên tay mình thì nay đã rơi trên ngón tay người khác
thay vì mệt nhoài trên cô đơn thì nay đã biết giữ chặt
mỗi yêu dấu đâm chồi...
*
Chúng ta vẽ một vòng tròn mà sóng gió không bao giờ vượt quá được lằn vôi
thắp lên những ngọn nến trong đêm về giá rét
dọn một chổ nằm cho riêng phần đời mất mát
nhưng chúng ta có biết gì về những điều chỉ hình thành khi hờn ghen bật khóc
từng giây phút mong manh?
*
Có cách nào mang một chiếc lược chải hết những khốn khó vẫn để dành
phân loại ưu tư nào đến trước
chúng ta sẽ dự báo cho ngày mai bằng một que diêm vừa đốt
giữa đôi lòng bàn tay...
*
Như là giấc mơ được nhìn thấy mình trên những đám mây
được nhìn thấy mình làm mưa rơi ngoài cửa sổ
được nhìn thấy mình ngồi cạnh nhau trong căn phòng bé nhỏ
chấp hết ngoài kia gọi bão giông...
*
Như là cách mà tình yêu gọi chúng ta đến và tặng cho một ước mong...


Nguyễn Phong Việt - 14/2/2009

More...

Vô thường

By Áo The Guốc Mộc

 

Ngày em xa cách yêu thương

Trái tim bỏ giữa con đường ..

                                  chỏng chơ..

Cuối thu lá rụng ơ thờ

Thẩn thơ vạt nắng vắt hờ bên hiên

 **

Nhớ anh gió cũng phát điên

Thét gào bão tố trên miền phong ba ..

Nhớ anh mưa cũng chợt sa

đường về ướt sũng cỏ hoa ngậm ngùi

***

Ơ kia ai đứng ai ngồi

sao ai mặc áo giống người yêu em?

chạy ba vòng định làm quen..

                           ngập ngừng ...

                                                không phải...

                                                       vô duyên quá chừng...

***

Ngày qua năm tháng không ngừng

Mùa đi mùa tới chẳng dừng thời gian

Biển xanh vẫn sóng mênh mang

Gió ngàn vẫn cuốn mây tràn trời cao

***

Vẩn vơ đếm những hư hao

Anh không trở lại đời lao xao buồn

Ta trôi trên những vô thường ...

Ngày về cát bụi..

                      hồn vương tình sầu ...

More...

Ngày bỗng gió....

By Áo The Guốc Mộc


Người sắp Tết mà mình thì không Tết
Đông dần qua nơi ấy chớm xuân rồi
Ngày đã mới mà mình thì vẫn cũ
Những niềm xưa mằn mặn ở trên môi
 
***
 
Lần tìm lại dấu yêu thương một thuở
Đốt hoàng hôn tàn lụi phía chân trời
Cung tơ chiều rung sợi tím chơi vơi
Diều rũ cánh thời gian thôi trở lại
 
***
 
Như Từ Thức về trần gian tê tái
Cảnh cũ còn đâu người cũng đã quên rồi
Thoảng ngậm ngùi nghe kỷ niệm mù khơi

Ngày bỗng gió
                                      và lòng mình hóa gió
 
***
 
Ngày sắp tết ừ thôi mình hãy Tết
Đợi xuân sang đâu đó trong lòng
Hạt lên mầm trong tuyết lạnh mùa đông
Ngày  sẽ ấm
                                 sẽ xanh
                                                           sẽ Tết
 
**
 
Dẫu mơ có nhạt nhòa tim đã mệt
Trên phiến đời ký ức mãi còn vương

More...

Kiss of fire...(Angel G. Villoldo)

By Áo The Guốc Mộc

“ Kiss Of Fire “với tựa gốc là " El Choclo" là một ca khúc của NS Angel G. Villoldo người Argentina... Đến nay người ta vẫn chưa rõ năm ra đời của ca khúc này mà chỉ biết rằng nó được trình diển lần đầu tiên trên sân khấu thủ đô Buenos Aires vào năm 1903. Có ý kiến cho rằng năm ra đời của "El Choclo" là năm 1898

Năm 1952 hai NS người Mỹ Lester Allen và Robert Hill đã chuyển lời Anh cho "El Choclo"...

Trần Ngọc Sơn đã dịch với lời Việt với tựa “ Tình Yêu như mũi tên” đã trở thành một ca khúc bất hủ vượt thời gian ..

Tình yêu như mũi tên đâm vào trái tim đau nhói ..nhưng nỗi đau ấy lại là một ân sủng mà Thượng đế trao cho loài người..

Loài người thật lạ dù biết là sẽ đau..dù biết : "

"Còn gì đâu em Lời thề trăm năm chỉ là dĩ vãng thôi..

Người tình đã vắng như vở kịch đời giữa đêm khuya buông màn"

Vậy mà họ vẫn yêu ngay cả khi 

Tình ra đi bay theo những bóng chim..

Vậy mà họ vẫn cầu xin

" Cho ta nhức nhối đau hơn một lần khi tan rã trái tim.. "

Để rồi " Hạnh phúc đã héo khô giữa đôi tay cuộc đời..Có đêm này nghe tượng đá khóc hơn mưa ngàn"

Vậy thì   hỡi loài người nếu trong đời bạn có ai đó yêu bạn..xin hãy cám ơn họ..cám ơn tình yêu..Dù đó có thể là hạnh phúc có thể là bất hạnh có thể là hiện hữu bên ta có thể là nhạt nhòa sương khói thì âu đó cũng chẳng phải đáng để sống lắm sao?

Bởi khi ta chết đi..sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được nỗi đau khi mũi tên xuyên qua trái tim nữa..


Vậy thì tại sao những người ta từng yêu nhau lại phải thù hận nhau...Tình yêu nhỉ? TÌNH YÊU NHƯ MŨI TÊN 

Cuộc đời chỉ để mà buồn sao em mưa đêm gió oán than

Cuộc đời đã mất khi thu lại về với lá rơi ly tan

Còn gì đâu em lời thề trăm năm chỉ là dĩ vãng thôi

Người tình đã vắng như vở kịch đời giữa đêm khuya buông màn

Còn gì đâu em vì tình ra đi bay theo những bóng chim

Cho ta nhức nhối đau hơn một lần khi tan rã trái tim

Hạnh phúc đã héo khô giữa đôi tay trong cuộc đời

Có nghe đêm này tuợng đá khóc hơn mưa ngàn

Thì đành quên nhau như lá chôn đi mùa đông

như nắng phai đi hình bóng

cho chết đi khung trời mơ mộng

Thì đành quên nhau cho tắt đi khung đàn đớn đau

sân khấu yêu đuơng muôn đời mang theo vạn câu gian dối

Chiều ti m vây chân trời nguời đã đi xa nguời

Ngày tháng yêu nhau chỉ còn lại trong ta bao nhiêu xót xa

Thôi ta cố quên đi buồn nào rồi cũng phai mờ

Đường phố đêm xa mù

Thành phố quên lên đèn

Một thoáng đam mê trả lại đời em mang đi như mũi tên

Ôi tình yêu mũi tên ngập sâu vào đáy tim

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3361','92pdi8mfttlqlnf2044d06ngs7','0','Guest','0','54.81.110.186','2018-08-17 10:37:39','/news/page-3.html')